Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

Bắt nhịp với thế giới.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

Trung Quốc Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Chứng chỉ
Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn.

—— Malcolm Stevens

Dễ nói chuyện, phục vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Abílio Cipriano

Chất lượng tốt, nhân viên bán hàng tốt và dịch vụ tốt, chúng tôi đánh giá cao công việc của bạn.

—— Michele

Tôi hài lòng với chất lượng và hỗ trợ công nghệ kể từ khi hợp tác vào năm 2012, đôi bên cùng có lợi.

—— paul Fecher

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

1 2 3 4
Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd
Factory Testing Room Showing Room Exhibitions

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Phenson
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 25000000-30000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Quảng Châu Phenson Lighting Tech., Ltdlà một nhà sản xuất chuyên nghiệp của hệ thống chiếu sáng tự động đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc kể từ khi thành lập vào năm 2012. Từng bước thiết lập văn phòng chi nhánh tại Thâm Quyến (Đại lục) và Hồng Kông.

 

Chúng tôi thành lập và chuyên kinh doanh các bộ phận chiếu sáng ô tô sau thị trường được gần 10 năm.Các sản phẩm chính của chúng tôi là đèn pha ô tô, đèn LED thanh off road, đèn LED làm việc, đèn pha LED Cree, bộ đèn Xenon HID, dải đèn LED, đèn sương mù LED và các phụ kiện ô tô khác.

Với chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất của ISO9001, chúng tôi đã lập lịch trình và liên tục cải tiến & Thực hiện kế hoạch kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất: Kiểm tra nguyên liệu thô bằng máy tính, kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân được đào tạo tốt, máy móc kỹ thuật cao của Đức, kiểm tra chất lượng từng cái một để đảm bảo 0% tỷ lệ sai sót của thành phẩm của chúng tôi.Phản hồi nhanh chóng từng khiếu nại từ mọi khách hàng.

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi được trang bị tốt với cơ sở vật chất tiên tiến nhập khẩu, công nhân lành nghề được đào tạo, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như đội ngũ quản lý cấp cao.Lợi thế của chúng tôi là cung cấp giải pháp sản phẩm phong phú với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi được bán tốt ở Nam Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Nga và Mỹ.Sự hợp tác tốt chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Bằng cách tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất về mọi mặt cho khách hàng, chúng tôi ngày càng nhận được nhiều phản hồi tốt từ bên ngoài và danh tiếng tốt nhất qua truyền miệng.

Dưới nền văn hóa của “Chất lượng ổn định, Giá cả cạnh tranh, Dịch vụ tốt nhất”, Chúng tôi tin tưởng vào các chuyên gia của mình và tự hào về công việc chúng tôi làm.Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ vô song.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất để xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

Người liên hệ: James Ho

Tel: 86-13823781886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)